Triển khai lập quy hoạch chi tiết điều chỉnh Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

01:01 | 13/01/2020

|
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc tổ chức lập quy hoạch chi tiết điều chỉnh Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.    
trien khai lap quy hoach chi tiet dieu chinh cang hang khong quoc te da nangThanh Hóa: Phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực Hồ Thành
trien khai lap quy hoach chi tiet dieu chinh cang hang khong quoc te da nangĐất nằm trong quy hoạch có khai nhận di sản thừa kế được không?
trien khai lap quy hoach chi tiet dieu chinh cang hang khong quoc te da nang
Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

 

Cụ thể, Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông vận tải và UBND thành phố Đà Nẵng tiếp thu ý kiến các bộ, tổ chức triển khai lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng theo đúng quy định.

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là 1 trong 3 Cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp nhất Việt Nam sau Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là Cảng hàng không chủ đạo phục vụ nhu cầu giao thông hàng không cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Đây là điểm đi đến của hơn 150 chuyến bay trong nước và quốc tế với khoảng 15.000 lượt khách thông qua mỗi ngày.

https://batdongsan.petrotimes.vn/

chinhphu.vn